Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Vinalo

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

Hoặc

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

TP. HCM
Có 44,878 địa điểm trên toàn quốc

24,333

TP. HCM

9,866

Hà Nội

2,295

Đà Nẵng

660

Hải Phòng

1,051

Cần Thơ

Xem tất cả »

Danh Mục
Có tất cả 44,878 địa điểm

0

Café

0

Nhà hàng

0

Ẩm thực

0

Giải trí

0

Du lịch

0

Làm đẹp

0

Mua sắm

0

Khách sạn

0

Thể thao

0

Giáo dục

0

Y tế

0

Cơ quan

0

Di tích

0

Tài chính

0

Công ty

0

Tổng hợp

Vườn hoa tam giác mạch đầu tiên ở Ninh Bình

Lưu lại (0)

Bình luận (0)

Nếu Đà Lạt ,Hà Giang hay Mộc Châu trong thời gian gần đây đang được các du khách tìm đến để ngắm cảnh cũng như thưởng thức các loại hoa đẹp thì tiếp theo sau đây là tỉnh Ninh Bình đang cũng thu hút được rất nhiều các du khách bởi những cánh đồng hoa tam giác mạch.Đây cũng là loại hoa đặc trưng của cao nguyên đá đã xuất hiện tại vườn chim Thung Nham, Ninh Bình.

Vườn hoa tam giác mạch đang nở rộ thuộc khu du lịch sinh thái Thung Nham, Ninh Bình và trong khoảng đầu tháng 11 năm ngoái thì vườn hoa tam giác mạch cũng đã nở lần đầu tiên và cũng thu hút được rất nhiều các du khách từ khắp nơi đến đây để chiêm ngưỡng cũng như tham quan khung cảnh của vườn hoa.Và trong khoảng thời gian này chình là lần hai hoa tam giác mạch ở đây nở  và chính cái sắc hồng dịu dàng của hoa tam giác mạch đã thu hút được nhiều du khách đến đây.Theo như chia sẻ của đại diện khu du lịch thì năm 2016 vừa qua vườn hoa tam giác mạch đã đón hàng nghìn lượt khách đến đây để tham quan cũng như chụp ảnh cùng những bông hoa tam giác mạch đang nở rộ rất đẹp và lãng mạn.
Vùng đất Ninh Bình là một nơi thích hợp để trồng hoa tam giác mạch nên chỉ cần gieo hạt khoảng 1 tháng là hoa có thể bắt đầu nở và cũng tùy theo nhiệt độ của thời tiết mà hoa tam giác mạch sẽ cho ra các màu trắng khi mới nở và tùy thuộc vào nhiệt độ cũng như độ ẩm của đất mà hoa sẽ có màu hồng nhạt hay hồng đậm.Khi đến đây bạn sẽ bất ngờ bởi khung cảnh vườn hoa tam giác mạch nơi đây được trồng với quy mô rất rộng khoảng khoảng 500 m2.
Hoa tam giác mạch được trồng khá phổ biến và cũng có rất nhiều những nơi trồng loại hoa này như Lạng Sơn, Đà Lạt, Mộc Châu… tất cả đều tạo nên những cảnh đẹp đến ngỡ ngàng cho các du khách có cơ hội đến đây tham quan và cũng như ghi lại những khoảng khắc đẹp tại đây.
Đến với khu du lịch sinh thái Thung Nham bạn có thể vừa được tham quan cũng như chụp hình cùng vườn hoa tham giác mạch vừa được tham quan khu vườn chim với rất nhiều các loại chim tại đây.Giá vé để vào khu du lịch có giá khoảng 100.000 đồng.
Để đi đến khu du lịch Thung Nham bạn có thể đi theo  cách : xuất phát từ Hà Nội và đi theo quốc lộ 1 khi đến thành phố Ninh Bình thì đi thêm 4 km và rẽ vào đường Vòm và khi đến khu  du lịch Tam Cốc khoảng 4 km, qua ngã rẽ vào Thung Nắng (có biển chỉ dẫn) đi thêm 1-2 km gần đến chùa Bích Động có đường rẽ trái vào thôn Hải Nham. Cứ đi thẳng tiếp 4 km sẽ tới khu du lịch Thung Nham.
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

ĐỊA ĐIỂM LIÊN QUAN

0

2

7

Rạp CGV - CT Plaza

Tầng 10, CT Plaza,60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

4

3

13

Rạp CGV - Hùng Vương Plaza

Hùng Vương Plaza 126 Hùng Vương, Quận 5, TP. HCM

0

0

8

Rạp CGV - Crescent Mall

Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

0

3

18

Rạp CGV - Pandora City

1/1 Trường Chinh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Giấy phép MXH số: 151/GP-BTTTT Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 30/3/2016 - Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK - Giấy phép ĐKKD số: 0310583778
Ngày cấp: 14/01/2011 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Địa chỉ: 468 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM