Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Vinalo

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

Hoặc

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

TP. HCM
Có 44,904 địa điểm trên toàn quốc

24,351

TP. HCM

9,872

Hà Nội

2,296

Đà Nẵng

660

Hải Phòng

1,051

Cần Thơ

Xem tất cả »

Danh Mục
Có tất cả 44,904 địa điểm

0

Café

0

Nhà hàng

0

Ẩm thực

0

Giải trí

0

Du lịch

0

Làm đẹp

0

Mua sắm

0

Khách sạn

0

Thể thao

0

Giáo dục

0

Y tế

0

Cơ quan

0

Di tích

0

Tài chính

0

Công ty

0

Tổng hợp

imginfo

Bảo vệ tính cá nhân và quyền riêng tư của thành viên là ưu tiên cao nhất của VINALO. Là một website địa điểm, chúng tôi hoàn toàn tuân thủ các luật và quy định để bảo mật tính riêng tư và an toàn thông tin của người dùng.

 

  • Chúng tôi không bao giờ bán các thông tin mà thành viên đã cung cấp.
  • Chúng tôi chỉ sử dụng và chia sẻ một số hạn chế các thông tin Quý khách cung cấp trên website này để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm hoặc dịch vụ mà Quý khách yêu cầu từ website.
  • Chúng tôi không cung cấp thông tin Quý khách đã cung cấp cho các bên thứ ba cho mục đích tiếp thị, trừ khi được phép của Quý khách.

 

Công bố sử dụng thông tin của VINALO.

 

Tại VINALO, chúng tôi thu thập các thông tin về thành viên, những thông tin có thể được sử dụng để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi cho rằng các bạn sẽ quan tâm và cho phép. Một số thông tin mà thành viên cung cấp có thể là không công khai và chỉ một mình các bạn biết, những thông tin này chúng tôi sẽ thu thập trong quá trình truyền thông và giao dịch giữa thành viên và website của chúng tôi. Tất cả các quá trình thu thập này đều hợp pháp.

 

Các thông tin chúng tôi công khai

 

Các thông tin chúng tôi thu thập được từ thành viên chỉ được công khai khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật hoặc có sự đồng ý của các bạn.

Giấy phép MXH số: 151/GP-BTTTT Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 30/3/2016 - Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK - Giấy phép ĐKKD số: 0310583778
Ngày cấp: 14/01/2011 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Địa chỉ: 468 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM