Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Vinalo

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

Hoặc

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

TP. HCM
Có 44,904 địa điểm trên toàn quốc

24,351

TP. HCM

9,872

Hà Nội

2,296

Đà Nẵng

660

Hải Phòng

1,051

Cần Thơ

Xem tất cả »

Danh Mục
Có tất cả 44,904 địa điểm

0

Café

0

Nhà hàng

0

Ẩm thực

0

Giải trí

0

Du lịch

0

Làm đẹp

0

Mua sắm

0

Khách sạn

0

Thể thao

0

Giáo dục

0

Y tế

0

Cơ quan

0

Di tích

0

Tài chính

0

Công ty

0

Tổng hợp

imginfo

Giới thiệu địa điểm

 

Vinalo luôn khuyến khích các cá nhân và doanh nghiệp tham gia đăng tải địa điểm của mình lên website nhằm chia sẻ đến người dùng.Vinalo luôn đồng hành và hỗ trợ nhanh chóng trong suốt quá trình đăng tải của các doanh nghiệp nhằm tạo ra website chuyên nghiệp và dịch vụ tối ưu nhất. 

 

Lợi ích khi tham gia Vinalo

 

1.Cơ hội quảng bá không giới hạn.

 

Địa điểm của bạn đăng tải trên Vinalo chính là một bài viết PR giới thiệu về sản phẩm,thông tin và dịch vụ của chính bạn trên toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể biết đến địa điểm của bạn.

 

2.Tiết kiệm và tối ưu

 

Bạn có thể mời khách hàng đến thăm địa điểm của mình đăng tải trên Vinalo với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn mọi phương thức quảng cáo tuyền thống khác. 

 

3.Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ

 

Với việc đưa địa điểm của bạn lên Vinalo, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Địa điểm của bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do Vinalo cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

 

4.Có thêm hàng ngàn khách hàng mới

 

Với môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin địa điểm của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

 

5.Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

 

Với việc tổ chức các thông tin và hình ảnh trên trang chi tiết địa điểm của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin của bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

6.Phương tiện tốt nhất để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới.

 

Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay của Vinalo thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng Vinalo chắn chắn là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được. 

 

Trở thành đối tác chiến lược

 

Khi đăng kí và trở thành đối tác của Vinalo, bạn hoàn toàn dễ dàng gia tăng thu nhập thụ động của mình một cách mà người khác phải mơ ước. Không những vậy, việc giới thiệu địa điểm của bạn đến với bạn bè, khách hàng hoặc đối tác thông qua Vinalo sẽ giúp bạn thành công hơn trên internet.

Giấy phép MXH số: 151/GP-BTTTT Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 30/3/2016 - Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK - Giấy phép ĐKKD số: 0310583778
Ngày cấp: 14/01/2011 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Địa chỉ: 468 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM