Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Vinalo

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

Hoặc

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

TP. HCM
Có 44,872 địa điểm trên toàn quốc

24,331

TP. HCM

9,864

Hà Nội

2,295

Đà Nẵng

660

Hải Phòng

1,051

Cần Thơ

Xem tất cả »

Danh Mục
Có tất cả 44,872 địa điểm

0

Café

0

Nhà hàng

0

Ẩm thực

0

Giải trí

0

Du lịch

0

Làm đẹp

0

Mua sắm

0

Khách sạn

0

Thể thao

0

Giáo dục

0

Y tế

0

Cơ quan

0

Di tích

0

Tài chính

0

Công ty

0

Tổng hợp

,

,

Upload hình ảnh

Bình luận (không bắt buộc)

5 Hình

4 Bình luận

3 Cảm nhận

2 Yêu thích

0 Check in

0 Đã lưu

Đăng ảnh

Chia sẻ

2 Theo dõi

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương - 34 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
  • 1900.0008

15 sao/3 lượt

3900 lượt xem

NỔI BẬT

Báo lỗi

Chuyên trị bệnh Phụ Khoa

Chuyên trị bệnh Nam Khoa

Chuyên trị bệnh Xã Hội

GIỚI THIỆU

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tọa lạc tại 34-36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, quận 1, TP HCM. Với vị trí nằm ngay trung tâm, đây là một địa điểm thuận lợi cho những nhiều bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh trên địa bàn thành phố cũng như một số tỉnh lân cận.

Sứ mạng Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương tuy chỉ mới thành lập nhưng phòng khám đã và đang nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của không ít bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại đây.

  Và chúng tôi cũng tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sĩ và cán bộ nhân viên của phòng khám thì đây sẽ trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tìm đến trong một tương lại không xa.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn và uy tín.

Với mong muốn xây dựng một phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy mà chúng tôi không ngừng nâng cao và đồng bộ hóa các trang thiết bị y tế. Đảm bảo mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám và chữa bệnh tốt nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chữa bệnh gì?

Thái Bình Dương là một Phòng Khám Đa Khoa an toàn và uy tín trên địa bàn TP HCM, với quy mô tương đối lớn với đầy đủ các chuyên khoa khác nhau. Do đó, bạn có thể tìm đến đây để điều trị các bệnh như: Bệnh nam khoa, Bệnh phụ khoa, Bệnh trĩ, Tai mũi họng.

Tại sao nên khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương.

  Phòng khám của chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đưa vào sử dụng những phương pháp khám chữa bệnh hiện đại. Ứng dụng triệt để những tiến bộ của y học nhằm nâng cao hiệu quả chữa trị đến mức cao nhất có thể.

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước có trình độ tay nghề vững vàng và nhiều kinh nghiệm.

  Không những thế, đây là những con người làm việc với cái “tâm” nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Do vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là nơi mà bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm để chia sẻ nỗi lo bệnh tật.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một địa chỉ đáng tin cậy.

Yếu tố con người quyết định đến những giá trị tinh thần. Vì thế, đội ngũ nhân viên y tế của chúng tôi được đào tào khá bài bàn về thái độ phục vụ đối với khách hàng. Đến với Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương bạn sẽ thực sự trở thành “thượng đế”.

  Ngoài ra, khi tiến hành khám chữa bệnh tại đây, bạn hoàn toàn không phải đợi lâu, mọi thủ tục được tiến hành nhanh chóng và gọn gàng, thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối, chi phí công khai, minh bạch, rõ ràng.

  Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương xứng đáng là một trong những sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Hãy đến với phòng khám của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp và chất lượng nhất.

 

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không?

Hiện nay, khi mà số lượng những cơ sở y tế khám chữa bệnh xuất hiện ngày càng nhiều thì việc tìm đúng một địa chỉ chất lượng cũng khiến người bệnh phải bỏ nhiều công sức. Do đó, những câu hỏi, những thắc mắc của bệnh nhân đại loại như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không? cũng là điều dễ hiểu. Để giải đáp cho vấn đề này, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin trong giới hạn bài viết dưới đây.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không?

Thực ra, rất khó để đánh giá một phòng khám có tốt hay không, vấn đề chính là nằm ở sự cảm nhận của bệnh nhân. Do đó, chúng tôi không tự khẳng định Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương có tốt không? mà nhường lại sự đánh giá này cho những bệnh nhân đã trực tiếp trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh tại đây.

Điều mà chúng tôi có thể khẳng định đó là tập thể đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo mang lại cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh tốt nhất. Do đó, đây là một địa chỉ xứng đáng cho sự lựa chọn của bạn bởi vì chúng tôi luôn đặt những yếu tố tạo nên giá trị tin tưởng lên hàng đầu:

 

- Đội ngũ y bác sĩ thâm niên trong nghề: Tay nghề vững vàng của các bác sĩ cộng với những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực y khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một trong những yếu tố chiếm được cảm tình của những bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại phòng khám của chúng tôi.

- Trang thiết bị y tế luôn được đầu tư đúng mức: Xứng đáng là một địa chỉ hoạt động theo những tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng quốc tế. Vì thế, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương chúng tôi không ngừng đồng bộ hóa các trang thiết bị y tế tại đây với mục đích nâng cao hiệu quả chữa trị đến mức cao nhất.

- Phương pháp điều trị hiện đại: Tại đây, lợi ích bệnh nhân luôn được đặt lên đầu, do vậy, chúng tôi luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng những thành tựu y học tiên tiến nhất vào quá trình khám chữa bệnh với mong muốn giúp bệnh nhân thoát khỏi những nỗi lo bệnh tật, nhanh chóng lấy lại chất lượng cuộc sống của mình.

- Chi phí công khai, rõ ràng: Chi phí điều trị bệnh có lẽ là một trong những vấn đề bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, khi khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương, mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, rõ ràng nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đón tiếp nồng hậu và hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên y tế tại đây. Hơn thế, mọi thủ tục khám chữa bệnh đều được tiến hành nhanh, gọn, lẹ và thông tin người bệnh là được bảo mật tuyệt đối. Do vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Có nên chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương không?

Hiện nay, việc tìm kiếm một cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn TP HCM không quá khó. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ an toàn và uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương thực sự không phải dễ. Vì vậy, trước khi lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh, bạn nên cân nhắc thật kỹ để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” như nhiều người.

Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là địa chỉ đáng tin cậy

Phòng khám mọc lên ngày càng nhiều nhưng không đồng nghĩa là chất lượng của nó cũng tỷ lệ thuận với số lượng đang ngày càng tăng lên. Mà ngược lại, những phòng khám lừa đảo, “chặt chém” tiền khám chữa bệnh của bệnh nhân không phải hiếm. Cũng nằm trên địa bàn TP HCM, nên những thông tin bị “nhiễu” về Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương lừa đảo cũng không quá khó hiểu.

Tuy nhiên, với sự tin tưởng của không ít bệnh nhân đã từng khám chữa bệnh tại đây và với sự nỗ lực không ngừng của tập thể y bác sĩ và cán bộ, nhân viên y tế tại đây thì những hình ảnh đẹp về Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương vẫn luôn được giữ vững.

Tại đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững tay nghề nên những bệnh nhân của chúng tôi luôn có tinh thần thoải mái và tâm lý tốt để yên tâm trị bệnh.

Bên cạnh đó, những phương pháp chúng tôi ứng dụng vào quá trình khám chữa bệnh là những tiến bộ y học tiên tiến nhất hiện nay, do đó hiệu quả điều trị là điều có thể nắm bắt được.

                                                       

Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn đổi mới và đồng bộ hóa những trang thiết bị y tế với mong muốn mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh chất lượng nhất.

Đăc biệt, những chi phí khám chữa bệnh đều được chúng tôi công khai một cách minh bạch, rõ ràng. Yếu tố này không phải là dễ tìm thấy ở những cơ sở khám chữa bệnh khác. Do đó, người bệnh không cần lo ngại về vấn đề chi phí mà nên quan tâm nhiều hơn đến chất lượng dịch vị tại đây.

Chính những yếu tố trên đã giúp Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân trên địa bàn TP HCM, cũng như một số tỉnh lân cận. Do đó, chúng tôi cũng tin tưởng rằng, với việc xây dựng một địa chỉ khám chữa bệnh trên nền tảng của lòng tin, chắc chắn sẽ mang những giá trị khác biệt.

Do vậy, nếu có những vấn đề về sức khỏe thì Phòng Khám Đa Khoa Thái Bình Dương là một địa chỉ tốt cho sự lựa chọn của bạn. Hãy đến với chúng tôi để trực tiếp cảm nhận những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tại đây.

Bình luận

Gia Linh   Phòng khám này chất lượng khá tốt , bác sĩ tư vấn rất rõ ràng chi phí điều trị cũng k đắt lắm, hơn bệnh viện công 1 chút nhưng được cái là không cần phải đợi lâu.

10giờ 41phút 03/04/2018 2

long nu phuc   Đóng góp hình ảnh nha. Bên trong phòng khám thái bình dương này rất là sạch đẹp nha. ghế đợi cũng lịch sự nữa. có cả tổng đài tư vấn online nên chỉ cần đặt qua mạng là đc

11giờ 00phút 03/04/2018 2

Địa chỉ phá thai ở Quận 12   Chia sẻ thêm nội thất phòng khám nha. thanks mọi người

11giờ 06phút 03/04/2018 0

Cách Cách   Phòng khám Thái Bình Dương thực sự là một phòng khám tốt. Cơ sở vật chất tốt lắm mọi người.Các nhân viên y tế làm việc ở đây rất tận tâm với nghề, hòa nhã với người bệnh. Mình cảm thấy được tôn trọng. Đặc biệt, mình thích phòng khám này ở 1 điểm nữa là được đặt hẹn trước.

15giờ 15phút 25/02/2019 1

CẢM NHẬN

14giờ 39phút 13/03/2019

Chất lượng cao, hiệu quả

Bữa mình có khám bên phòng khám Thái Bình Dương rồi nhé. bên này chất lượng tốt lắm. Cơ sở vật chất hiện đại. Bác sĩ bên này làm việc cũng rất nhiệt tình và tận tâm. Mình có đặt hẹn trước qua tổng đài nên khi mình đến thì không cần phải xếp hàng gì cả, chỉ cần đọc mã số thôi. Mình được ưu tiên khám luôn. Sau quá trình điều trị thấy bệnh tình cũng có tiến triển tốt lắm.

Thảo luận

0

0

08giờ 52phút 06/04/2018

Phòng khám thật sự rất chất lượng, đảm bảo khỏi bệnh

Khi đến đây khám bệnh, mình bị đau vai gáy mình cảm thấy các y bác sĩ ở đâu khám bệnh rất tốt c, các phương pháp chữa trị cũng rất hiện đại, qua 1 lần điều trị bệnh bình đã giảm hẳn mặc dù bệnh này mình mắc phải cũng hơn 3 năm. mọi người đến đến đây để khám bệnh về vai gáy nhé!

Thảo luận

0

1

10giờ 02phút 03/04/2018

Cảm ơn phòng khám đa khoa Thái Bình Dương rất nhiều

Thai chết lưu là hiện tượng trứng đã thụ tinh và làm tổ được trong tử cung, nhưng không phát triển được thành thai nhi trưởng thành, thai bị chết và lưu lại trong tử cung. Nhiều mẹ bầu thắc mắc trường hợp thai chết lưu có hiểu hiện ra máu hay đau bụng hay không, hay triệu chứng, biểu hiện và cách xử lý thai chết lưu như thế nào,… Để giải đáp các thắc mắc này cũng như hiểu rõ hơn về ... xem thêm

Thảo luận

0

2

ĐỊA ĐIỂM GỢI Ý Địa điểm gần đây»

0

4

Bệnh viện Mắt TP Hồ Chí Minh

280 , Đường Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. HCM

2

5

Bệnh Viện Nha Khoa Kim

41 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

7

8

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Vinmec...

2-2 Trần Cao Vân, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM

0

5

Phòng Khám Family Medical Pratice

42 Lê Duẫn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

4

4

Phòng Khám Đa Khoa Vigor Health

Lầu 2 - 21 Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

0

1

Bệnh Viện Chuyên Khoa Phẫu Thuật...

290 Hai Bà Trưng , P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Xác thực địa điểm

Giấy phép MXH số: 151/GP-BTTTT Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 30/3/2016 - Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK - Giấy phép ĐKKD số: 0310583778
Ngày cấp: 14/01/2011 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Địa chỉ: 468 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM