Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Vinalo

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

Hoặc

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

TP. HCM
Có 44,750 địa điểm trên toàn quốc

24,265

TP. HCM

9,843

Hà Nội

2,288

Đà Nẵng

657

Hải Phòng

1,050

Cần Thơ

Xem tất cả »

Danh Mục
Có tất cả 44,750 địa điểm

0

Café

0

Nhà hàng

0

Ẩm thực

0

Giải trí

0

Du lịch

0

Làm đẹp

0

Mua sắm

0

Khách sạn

0

Thể thao

0

Giáo dục

0

Y tế

0

Cơ quan

0

Di tích

0

Tài chính

0

Công ty

0

Tổng hợp

Phát ngôn ‘giật tanh tách’ của sao Việt tuần qua

Lưu lại (0)

Bình luận (0)

Cùng xem lại những phát ngôn dí dỏm, hài hước nhưng cũng rất sâu sắc của Hà Hồ, Elly Trần… trong tuần vừa qua.

 

Mới đây, Hà Hồ chia sẻ lời tâm sự: “Máy bay… khách sạn… lại máy bay rồi lại khách sạn… ngày qua ngày… tháng qua tháng… năm qua năm… Nhiều điều đi rồi nhiều thứ đến… buông và nhận… khóc rồi lại cười… Cuộc đời ngẫm cũng thật thú vị”. Theo nữ ca sĩ, cô mải miết làm việc, suốt ngày đi lại nay đây mai đó. Có nhiều niềm vui nỗi buồn, có khi khóc rồi lại cười, buông rồi lại nhận… khiến cô cảm thấy cuộc đời cũng thật thú vị.

 

 

Chia sẻ về chồng mới cưới, nữ diễn viên Nhật Kim Anh cho biết: “Tuy không phải người trong nghề, nhưng Bửu Lộc luôn động viên, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện để tôi hoạt động nghề nghiệp. Anh ấy thường nói, nếu mình cho đi thì sẽ nhận lại nhiều hơn và khi yêu thì cần phải tin nhau. Trước đây, ông ngoại của anh từng làm trong giới văn nghệ sỹ nên Bửu Lộc cũng có pha chút máu nghệ sỹ. Những bộ phim tôi từng tham gia, anh ấy đều đã xem qua và còn góp ý tôi nên bám sát nhân vật tốt nhất có thể.”.

 

 

Chia sẻ về việc sống chung với người yêu trước hôn nhân, Lương Thế Thành thẳng thắn: “Tôi nghĩ chuyện sống thử hoàn toàn không quá quan trọng và nặng nề như quan niệm xưa. Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, mọi thứ đều phát triển rất khác xưa và thế hệ của tôi bây giờ, chuyện sống thử rất bình thường. Hiếm có cặp trẻ nào yêu nhau mà không sống thử trong thời buổi này. Tôi thừa nhận mình và Thúy Diễm cũng đang sống thử. Tôi quan niệm, có sống thử mình mới hiểu về đối phương nhiều hơn.”.

 

 

Chia sẻ về chuyện ăn mặc hở hang, Elly Trần cho biết: “Tư cách hay đạo đức người đàn bà không lệ thuộc vào người bán vải hay việc bạn đang mặc trên người 2 hay 10 mét vải, đó là chuyện bạn đã ăn ở như thế nào với mình và với người những xung quanh, thế thôi!”.

 

 

Nói về thú sưu tầm xe hơi, Vũ Hoàng Điệp cho biết: “Tôi có sở thích đặc biệt với ô tô, hiện tại tôi có đến 6 chiếc. Nhiều khi sáng ra ngắm 6 chiếc xe ô tô tôi có mà no, khỏi ăn sáng.”.

 

Theo: gia đình online

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

ĐỊA ĐIỂM LIÊN QUAN

0

1

3

Lê Trúc Cafe

338 Võ Văn Kiệt, P. Cô Giang, Quận 5, TP. HCM

0

1

3

Juice Ship - Giao Hàng Tận Nơi

103/52 Đặng Chất, Quận 8, TP. HCM

0

2

3

27 Cafe

27 Yersin, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM

0

1

3

Hair Salon Khôi

155 Lý Tự Trọng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Giấy phép MXH số: 151/GP-BTTTT Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 30/3/2016 - Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK - Giấy phép ĐKKD số: 0310583778
Ngày cấp: 14/01/2011 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Địa chỉ: 468 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM