Đăng ký tài khoản

Đăng ký trên Vinalo

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

Hoặc

Đăng nhập bằng tài khoản Vinalo

Login

+

TP. HCM
Có 44,878 địa điểm trên toàn quốc

24,333

TP. HCM

9,866

Hà Nội

2,295

Đà Nẵng

660

Hải Phòng

1,051

Cần Thơ

Xem tất cả »

Danh Mục
Có tất cả 44,878 địa điểm

0

Café

0

Nhà hàng

0

Ẩm thực

0

Giải trí

0

Du lịch

0

Làm đẹp

0

Mua sắm

0

Khách sạn

0

Thể thao

0

Giáo dục

0

Y tế

0

Cơ quan

0

Di tích

0

Tài chính

0

Công ty

0

Tổng hợp

Kiếm gần 1,6 tỷ đồng mỗi tháng dù du lịch suốt ngày khi mới 24 tuổi

Lưu lại (0)

Bình luận (0)

Câu chuyện về một cô gái được đi lu lịch khắp nơi nhưng lại kiếm được số tiền không nhỏ là 1,6 tỷ đồng mỗi tháng và cô gái này chỉ mới có 24 tuổi.


Một câu chuyện nghe có vẻ rất hoang đường nhưng đây hoàn toàn là câu chuyện có thật.Cô gái đó có tên là  Adalid và theo như những gì cô chia sẻ thì cô tốt nghiệp năm 19 tuổi ngành quản trị kinh doanh của trường đại học nổi tiếng De La Salle và có 2 năm làm việc tại các công ty lớn .

Nhưng trong thời gian làm việc cô cảm thấy công việc nhàm chán nên đã  bỏ công việc văn phòng và quyết định đi theo lối sống" du mục số" và cô đã kết hợp với việc đi du lịch mọi nơi và đã đạt được thành công khi chuyên qua làm công việc này.

Năm Adalid 21 tuổi cô đã dám mạnh dạn từ bỏ công việc ở ngân hàng lớn với mức lương 300USD một tháng mà đây là công việc mà bao nhiêu người mơ ước để thực hiện niềm đam mê riêng của bản thân là được đi du lịch khắp nơi vừa có thể làm việc để kiếm tiền.

Và sau đó một năm cô ấy đã trải qua các công việc như thiết kế đồ hoạ, thiết kế web và quản lý SEO và với công việc tự do này đã làm thu nhập của Adalid tăng lên gấp đôi và có rất nhiều thời gian rảnh rỗi nên có thể giúp cô có nhiều thời gian để đi du lịch thường xuyên hơn nhưng vẫn đảm bảo công việc được hoàn thành một cách tốt nhất.
Và khoảng tháng 5/2014 ,Adalid đã sang Bỉ để hợp tác với bạn để mở một gian hàng trực tuyến có tên Adalid trên Amazon chuyên cung cấp các phụ kiện về sức khoẻ và những hoạt động ngoài trời và cô cũng đã lập ra một trang blog có tên " I Am Aileen để chia sẻ về những kinh nghiệm cũng như phong cách sống và nhận được rất nhiều quan tâm của cư dân mạng.

Và trong thời gian này cô cũng theo học một trường đại học ở Bỉ nhưng chỉ được vài tháng thì cô bỏ học để tập trung vào công việc cũng như để có thời gian đi du lịch nhiều hơn.Và càng ngày công việc của cô được tiến triển tốt hơn giúp cô và người bạn của mình kiếm được 70.000 USD một tháng và phát triển sang các thị trường như Anh và Mỹ.
Ngoài ra hiện tại mỗi tháng Adalid còn kiếm khoảng 5000 USD từ công việc viết bài và chia sẻ về những địa điểm du lịch trên mạng cã hội và công việc này còn giúp cô có được những khoản tài trợ du lịch miễn phí. 

Và theo cô chia sẻ khoảng thời gian 2 năm ở Bỉ cô đã được đến và tham quan rất nhiều các địa danh như hònđảo Faroe,và được đến Na uy để leo núi và cô còn được đi rất nhiều nước như Áo,Pháp và Nhật Bản.
Theo như Adalid khuyên những bạn đang có ý tưởng làm công việc giống cô thì hãy luôn nghĩ xa và đặt ra được mục tiêu nhất định cho tương lai để cố hoàn thành các mục tiêu đưa ra.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

ĐỊA ĐIỂM LIÊN QUAN

0

0

3

3D Cinema Box - Lê Trọng Tấn

155 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP. HCM

0

0

3

Rạp Chiếu Phim Đống Đa

890 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP. HCM

0

0

3

Cinestar - Nguyễn Trãi

271 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

0

0

3

Mega GS Cinemas - Cao Thắng

19 Cao Thắng, Quận 3, TP. HCM

Giấy phép MXH số: 151/GP-BTTTT Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp ngày 30/3/2016 - Công ty TNHH Thương Mại Điện Tử ICLICK - Giấy phép ĐKKD số: 0310583778
Ngày cấp: 14/01/2011 - Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM - Địa chỉ: 468 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM